Tin giới thiệu

Việt Nhất – nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải xi mạ chuẩn chất lượng

07/10/2019

Việt Nhất là công ty đi đầu về công nghệ xi mạ điện và xử lý bề mặt kim loại. Nên hơn ai hết Việt Nhất hiểu rõ được những độc hại của nước thải ra trong quá trình xi mạ. Chính vì vậy chúng tôi đã không ngừng tìm tòi ra các giải pháp, hóa chất xử lý nước thải xi mạ một cách triệt để. Cũng chính từ đó Việt Nhất cung cấp ra thị trường hóa chất xử lý nước thải xi mạ chất lượng và uy tín hàng đầu hiện nay.

hóa chất xử lý nước thải xi mạ tại việt nam

Xi mạ kim loại ngày càng phổ biến và nước thải xi mạ cần được xử lý triệt để

Những ưu điểm của hóa chất xử lý nước thải xi mạ tại Việt Nhất

Như chúng ta đã biết, Nước thải ngành xi mạ thải ra tuy không nhiều nhưng nó mang hàm lượng kim loại nặng rất lớn. Nếu chúng ta không xử lý đúng cách mà thải ra tự nhiên sẽ tiêu diệt các sinh vật phù du, gây bệnh cho cá, làm biến đổi tính chất nguồn nước, tạo sự tích tụ sinh học trong chuỗi thức ăn từ đó gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Vì vậy chúng ta cần sử dụng hóa chất xử lý nước thải xi mạ để xử lý nước thải theo tiêu chuẩn. Hóa chất xử lý nước thải xi mạ có công dụng loại bỏ các mầm bệnh gây hại, nó tẩy rửa và loại bỏ các độc tố kim loại có trong nguồn nước. Nó giúp tách biệt các chất kim loại có trong nước thải, giảm mùi và cải thiện tính chất cũng như màu nước.

Xem thêm: Quy trình xử lý nước thải xi mạ đạt chuẩn chất lượng

Các loại hóa chất xử lý nước thải xi mạ của Việt Nhất đều hướng đến sự an toàn tối đa. Tất cả đều tuân thủ theo quy tắc và các chỉ tiêu về tiêu chuẩn môi trường và xử lý nước thải nghiêm ngặt nhất. Cụ thể như sau:

Hóa chất xử lý nước thải xi mạ

Hóa chất xử lý nước thải xi mạ

  • Sử dụng hóa chất xử lý nước thải xi mạ vô cùng an toàn.
  • Hóa chất xử lý sạch và ngăn ngừa các rủi ro ảnh hưởng đến môi trường cũng như con người.
  • Phù hợp với các quy định về hóa chất quốc tế.
  • Đảm bảo năng suất chế biến tối ưu trong khi kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Được sử dụng trong hơn 3.000 công trình xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước thải.
  • Mức giá bán luôn cạnh tranh trên thị trường.

Cách xử lý nước thải xi mạ bằng hóa chất

Hiện nay có rất nhiều cách xử lý nước thải xi mạ được các công ty áp dụng tuy nhiên sử dụng hóa chất xử lý nước thải xi mạ là cách tối ưu nhất. Phương pháp này còn được gọi với tên khác là phương pháp hóa học oxi hóa khử – kết tủa.

Như chúng ta đã biết trong nước thải xi mạ chứa rất nhiều những nguyên tố hóa học cũng như kim loại nặng. Các thành phần kim loại này thường sẽ phản ứng kết tủa ở dạng hydroxit với các chất hóa học khác nhau như vôi, NaOH, Na2CO3…

Tùy vào hàm lượng kim loại có trong nước thải xi mạ mà chúng ta tiến hành sử dụng các loại hóa chất kiềm hóa này vào. Từ đó các chất kim loại nặng sẽ tiến hành phản ứng đến khi đạt giá trị PH tương ứng và độ hòa tan nhỏ nhất. Tuy nhiên tùy vào hàm lượng kim loại nặng trong nước thải khác nhau mà độ PH cũng sẽ thay đổi khác nhau.

Phương pháp sử dụng hóa chất xử lý nước thải xi mạ hiện nay được áp dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Không chỉ quá trình xử lý nước thải đơn giản hơn mà độ an toàn của nước thải xi mạ cũng được xử lý triệt để nhất.

hoẵ chất xử lý nước thải xi mạ

Xử lý nước thải xi mạ bằng phương pháp hóa học oxi hóa khử – kết tủa

Việt Nhất – nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải xi mạ chuẩn chất lượng

Việt Nhất là đơn vị có rất nhiều năm trong ngành xi mạ cũng như xử lý bề mặt kim loại. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu biết được tầm quan trọng của việc xử lý nước thải xi mạ cũng như biết cách xử lý nguồn nước thải này sao cho triệt để nhất.

Hiện nay trên thị trường Việt Nhất đang là nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải xi mạ chuẩn chất lượng và uy tín hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo được an toàn tuyệt đối mà còn giúp quá trình xử lý nước thải xi mạ đơn giản hơn.

Song hành với sự phát triển của ngành xi mạ hóa chất hiện nay, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Việt Nhất để có phương pháp xử lý nước thải xi mạ triệt để nhất. Nó không chỉ giúp bảo vệ cho môi trường sống mà góp phần bảo vệ sức khỏe con người khỏi những căn bệnh nguy hiểm.

Xem thêm: Hóa chất xi mạ nano là gì? Nên mua ở đâu uy tín?

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ