ISO 9001 : 2015

ISO 14001 : 2015

Tin tức khác

Tại sao dầu thủy lực TP Oil được nhiều người tin dùng?

05-11-2019

Ở Việt Nam không phải ngẫu nhiên mà dầu thủy lực TP được dùng phổ biến. Bởi vậy bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn những lý do vì sao sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy. Hi vọng qua bài viết nà bạn sẽ hiểu thêm về vai trò, tầm quan trọng và có cái nhìn tổng thể về sản phẩm này.

Ưu điểm nổi trội của dầu thủy lực TP Oil

Dầu thủy lực TP Oil sở hữu đặc tính nổi trội là ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt lớn. Hạn chế đến mức tối ưu sự ma sát mài mòn nhờ vào hệ thống phụ gia mài mòn tạ được lớp dầu bôi trơn bảo vệ.

Có tính năng chống oxy hóa cao nên đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta. Bởi trong thành phần sản phẩm có sử dụng hệ thống phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa cao cấp hạn chế tác nhân khiến máy móc bị mài mòn.

Duy trì hoạt động tối ưu cho hệ thống nhờ vào khả năng tách nước ổn định và tốt. Vì thế có khả năng lọc sạch cặn bẩn đến mức tối ưu ngay cả với nước bị ô nhiễm. Cho hệ thống vận hành êm ái, thả bỏ được không khí tốt khi vận hành.

Sản phẩm sử dụng được trong một thời gian dài nên chi phí được tiết kiệm tuyệt đối.

Tại sao dầu thủy lực TP Oil được nhiều người tin dùng

Phù hợp với khí hậu nước ta

Dầu nhớt nói chung và dầu thủy lực TP Oil nói riêng có đặc điểm là biến đổi theo thời tiết đặc khi ở nhiệt độ thấp, loãng khi nhiệt độ lên cao. Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm nhưng sản phẩm hầu như không bị biến chất hay thay đổi. Bởi vậy đây là một chọn lựa thích hợp nhất hiện nay.

Tại sao dầu thủy lực TP Oil được nhiều người tin dùng?

Giúp bảo vệ thiết bị tối ưu

Sản phẩm với hệ thống phụ gia đặc biệt bảo vệ kim loại, chống mài mòn tối ưu ngay cả khi trọng tải nặng làm phá vỡ màng bôi trơn.

Sản phẩm được ứng dụng được cho nhiều thiết bị

Các thiết bị, hệ thống thủy lực thiết bị thường xuyên lưu động nên cần có dầu tách nước tốt. Dầu thủy lực TP Oil sản phẩm có khả năng tách nước tốt, tương thích với nhiều sản phẩm như máy đùn ép nhựa, cánh gạt, bánh răng, bơm piston, máy công cụ ….

Giúp máy móc vận hành êm ái

 

Máy vận hành êm ái

Đây là sản phẩm dầu góc thuộc nhóm 2 với hệ thống phụ gia chống gỉ, chống oxy hóa hoàn hảo giảm thiểu cặn bám, cặn gỉ, căn bùn. Bởi thế những loại cặn này có thể làm hỏng, gây tắc phin lọc. Vì thế nếu sản phẩm được giữ sạch sẽ giảm thiểu thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Dầu thủy lực TP Oil với khả năng tách nước, lọc sạch ổn định khi bị nhiễm nước. Tính năng thải bỏ không khí, tạo bọt đảm bảo máy móc bận hành hiệu quả, êm ái.

Trên đây là bật mí những lý do dầu thủy lực TP Oil được sử dụng nhiều hiện nay. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần thiết. Bạn nếu muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng hãy liên hệ ngay với Việt Nhất để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ máy móc một cách tối ưu.

Bài viết liên quan: