Tin giới thiệu

Những điều cần biết khi tìm nhà cung cấp hóa chất xi mạ

03/08/2019

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp hóa chất xi mạ ra đời. Tuy nhiên, trong số đó không phải công ty nào cũng có thể làm ra những sản phẩm thật chất lượng.

Vậy làm sao để chọn được một đơn vị uy tín mà nguồn hàng lại ổn định? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ.

cung cấp hóa chất xi mạ giá tốt

Những tiêu chí đánh giá công ty cung cấp hóa chất xi mạ tốt

Ngành xi mạ đã có từ rất lâu và cho đến ngày nay nó đã trở thành một trong những ngành kĩ thuật quan trọng bậc nhất.

Sở dĩ có điều này là do nó đã phục vụ đắc lực cho mọi ngành khoa học kĩ thuật, sản xuất và đời sống của con người. Thế nhưng để có thể chọn được một công ty chuyên cung cấp hóa chất xi mạ tốt không hề đơn giản.

Thông thường trong một dây chuyền xi mạ người ta hay phải dùng đến rất nhiều loại hóa chất xi mạ và phụ gia khác nhau. Tuy nhiên cách thiết kế một quy trình xi mạ như thế nào cho tốt, cần sử dụng những hóa chất nào hoặc cách quản lí dây chuyền ra sao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thì cần phải nhờ đến những chuyên gia uy tín đầu ngành, có tay nghề kĩ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm.

Vì thế khi cần tìm tới một công ty cung cấp hóa chất xi mạ bạn nên lưu ý tới trình độ của đội ngũ kĩ sư của họ.

Ngoài ra hiện nay với khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển nên kĩ thuật xi mạ cũng từng bước được nâng cao. Tại Việt Nam hiện đang có những kĩ thuật như mạ điện phân, mạ nhúng nóng, mạ hóa học, mạ chân không.

Tùy vào đặc điểm tình hình và yêu cầu của sản phẩm mà người ta sẽ chọn hình thức mạ phù hợp, Nhưng có lẽ phổ biến và được ưu chuộng nhiều nhất vẫn là mạ điện phân. Vì thế khi bạn cần mở xưởng hay cần chọn nơi cung cấp hóa chất xi mạ thì bạn hãy lưu ý đến đặc điểm của sản phẩm mà chọn địa chỉ cho phù hợp.

>>> Xem thêm các sản phẩm thiết bị xi mạ

Bên cạnh đó do nhu cầu sử dụng hóa chất xi mạ trong công nghiệp khá lớn nên không tránh khỏi có tình trạng hóa chất xi mạ bị làm giả dẫn tới chất lượng kém.

Vậy nên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi được mạ bạn nên chọn mua hóa chất xi mạ từ những công ty uy tín hàng đầu, có thương hiệu và nhãn mác cụ thể, tuyệt đối không mua trôi nổi ngoài thị trường.

cung cấp hóa chất xi mạ

Phòng thí nghiệm hóa chất xi mạ tại Việt Nhất

Công ty nào cung cấp hóa chất xi mạ tốt nhất hiện nay?

Bạn muốn chọn được một công ty cung cấp hóa chất xi mạ tốt thì điều quan trọng trước tiên đó là bạn phải xem xét thật kĩ thành phần, nguồn gốc, hạn sử dụng và cách thức pha chế của lọ hóa chất ra sao.

Sau đó, bạn hãy tìm đến với với những đơn vị có hóa chất, thiết bị, nhà xưởng, quy trình sản xuất, xử lí nước thải tốt được đầu tư kĩ càng. Hơn nữa trong nhiều năm kinh doanh họ luôn nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng và có nhiều hợp đồng lớn.

Không chỉ thế một tiêu chí nữa là họ còn phải có nguồn hàng và chất lượng ổn định. Đặc biệt nếu mức giá của hóa chất khá rẻ bạn hãy cân nhắc lại thật kĩ. Vì một sản phẩm tốt sẽ luôn có giá phải chăng.

Ngày nay trong rất nhiều địa chỉ sản xuất hóa chất xi mạ thì có lẽ công ty Việt Nhất là đơn vị uy tín nhất. Vì họ có một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về chất lượng sản phẩm nhằm đem tới cho khách hàng một sự hài lòng tối ưu.

Hơn nữa họ còn có nguồn hàng khá ổn định với nhiều loại hóa chất tốt như mạ kẽm, kẽm đồng, mạ Niken, mạ Crom, mạ hợp kim, Photphat.

Với những chia sẻ về cách chọn đơn vị cung cấp hóa chất xi mạ tốt nhất ở trên, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và lí thú. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về bất cứ điều gì liên quan đến hóa chất xi mạ hãy liên hệ ngay với công ty Việt Nhất.

>>> Xem thêm: Các công ty bán hóa chất xi mạ uy tín tại TP. HCM

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ