Tin giới thiệu

Công ty Việt Nhất cung cấp hóa chất xi mạ kẽm chất lượng cao

02/05/2019

Hóa chất xi mạ kẽm giúp bảo vệ vật liệu trước hiện tượng điện hóa ăn mòn, ngăn ngừa hao hụt kích thước kim loại. Các chủ thầu có thể tìm hiểu các loại hóa chất kẽm chất lượng cao tại Website của Công ty Việt Nhất – Địa chỉ cung cấp các gói công trình uy tín tại TP. HCM.

Cùng với crom, đồng, niken,… kẽm là hóa chất xi mạ được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Công nghệ xi mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như chế tạo ô tô, tàu thủy, đường sắt,…

Mạ kẽm và các loại hóa chất xi mạ kẽm phổ biến

Quá trình mạ kẽm giúp tạo ra một lớp bọc vững chắc cho bề mặt vật liệu nhằm chống lại những tác động của môi trường và không khí. Nhờ vậy, kim loại không bị gỉ sét, mài mòn và biến dạng, tăng độ bền cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm, công trình.

Hóa chất xi mạ kẽm được các chủ thầu và thợ gia công ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ vật liệu cao và giá thành tương đối thấp. Xi mạ kẽm phát huy tối đa tác dụng đối với các kim loại như thép, gang, sắt,… Dưới đây là một số loại hóa chất kẽm mà Chuyên gia hóa chất xi mạ khuyên dùng – Các bạn hãy dành thời gian tham khảo nhé!

hóa chất xi mạ kẽm

Hóa chất xi mạ kẽm giúp sản phẩm bóng sáng và bền chắc

Phụ gia kẽm thụ động Cr+3

Đây là hóa chất xi mạ kẽm tiêu chuẩn quốc tế, thường được sử dụng cho các sản phẩm xuất khẩu. Ưu điểm lớn nhất của Cr+3 đó là khả năng chống hao mòn vật liệu cao, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Phụ gia kẽm Acid

Nếu Cr+3 là hóa chất cao cấp thì kẽm Acid được biết đến là phụ gia xi mạ bình dân bởi giá thành tương đối rẻ. Hóa chất này thường được ứng dụng trong lĩnh vực xi mạ trang trí giúp bề mặt kim loại sáng bóng hơn, sản phẩm đẹp mắt hơn.

>>> Xem thêm các sản phẩm thiết bị xi mạ tại Việt Nhất

Phụ gia kẽm với kiềm không chứa Cyanua

Chính vì không chứa chất Cyanua độc hại, thế nên phụ gia kẽm với kiềm được Chuyên gia đánh giá cao ở mức độ thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Những vật liệu được xi mạ phụ gia kẽm với kiềm sẽ sáng bóng và nhẵn mịn, mang lại cảm giác luôn mới cho sản phẩm.

hóa chất xi mạ kẽm cho kim loại

Hóa chất xi mạ của Công ty Việt Nhất được khách hàng ưa chuộng

Công ty Việt Nhất cung cấp hóa chất xi mạ kẽm chất lượng cao

Là đơn vị chuyên cung cấp các gói công trình xi mạ uy tín – Công ty Việt Nhất được khách hàng toàn quốc tin tưởng sử dụng sản phẩm suốt gần 20 năm qua. Không chỉ đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất hóa chất hiện đại, chúng tôi còn chú trọng trang bị đầy đủ những thiết bị phân tích tân tiến nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001, ISO 14001.

Đối với công nghệ xi mạ, Việt Nhất được các nhà thầu, chủ đầu tư và thợ gia công kim loại biết đến thông qua danh sách hóa chất chất lượng cao:

 • Mạ kẽm chua (kẽm axit)
 • Mạ kẽm kiềm không Xyanua
 • Coventya PRIMION 250
 • Mạ hợp kim kẽm niken
 • Thụ động crom 6 (Cr VI) bảy màu
 • Thụ động crom 6 (Cr VI) trắng xanh
 • Thụ động crom 6 (Cr VI) màu đen
 • Thụ động crom 3 (Cr III) màu đen
 • Thụ động crom 3 (Cr III) bảy màu
 • Thụ động crom 3 (Cr III) màu xanh
 • Thụ động crom 3 (Cr III) màu vàng

Bên cạnh hóa chất kẽm, chúng tôi còn sở hữu hơn 10 sản phẩm khác như hóa chất xi mạ Crom, hóa chất xi mạ Đồng , hóa chất xi mạ Niken,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và mọi vật liệu.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến số điện thoại số điện thoại: (+84) 28 3961 8398 – Kỹ thuật viên của Công ty Việt Nhất sẽ cung cấp thông tin cùng giá các loại hóa chất xi mạ kẽm một cách chính xác và rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Dầu cắt gọt pha nước là gì? Lưu khi sử dụng dầu cắt gọt pha nước

Bài viết liên quan

  Chia sẻ cảm nghĩ