ISO 9001 : 2015

ISO 14001 : 2015

Tin tức khác

Giá bán dầu thủy lực 68 chính xác nhất hiện nay

02-11-2019

Giá bán dầu thủy lực 68 chính xác nhất hiện nay

02.11.2019

Dầu thủy lực 68 được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp được các chuyên gia khuyên sử dụng. Tuy vậy giá của loại dầu này vẫn là thắc mắc lớn của nhiều người. Bởi vậy những thông tin ngay trong bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn đáp án ngay bây giờ.

Ưu điểm của sản phẩm 68

  • Dầu thủy lực có độ nhớt cao nên làm tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo.
  • Không làm nghẽn bộ lọc tinh nhờ khả năng lọc tốt giúp hệ thống hoạt động ổn định.
  • Bôi trơn hiệu quả cho các linh kiện được ngâm bên trong trục thủy lực.
  • Khả năng chống phân hủy siêu đỉnh giúp kéo dài tuổi thọ cho dầu.
  • Ức chế mài mòn, oxy hóa bề mặt rất tốt.
  • Ngăn bụi bẩn, phân tách môi trường trong ngoài rất tốt.
  • Giúp ổn định, tương thích với các loại gioăng, không làm hư hại các gioăng phớt ngăn lỏng.

Chính nhờ những ưu Việt kể trên mà sản phẩm hiện nay được nhiều nhãn hàng chọn lựa cho máy móc của mình. Để thực hiện nén tải trọng lên các ống thủy lực nặng, không lo sinh cặn, mài mòn chi tiết, duy trì hoạt động tuần hoàn trong môi trường khép kín.

Lưu ý khi chọn dầu thủy lực

Castro một thương hiệu dầu thủy lực được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Ngoài chất lượng hì người dùng còn quan tâm đến cả giá cả và chất lượng của dầu, đặc biệt là giá dầu thủy lực 68.

Mỗi sản phẩm sẽ có độ nhớt khác thích hợp với nhiều ứng dụng. Bởi thế việc chọn sản phẩm đúng độ nhớt ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiệt độ, công suất và mức tiêu thụ năng lượng của máy.

Giá dầu thủy lực 68 bao nhiêu?

Khi mua sản phẩm cầu thủy lực nói chung là 68 nói riêng cần tham khảo cụ thể và chọn đơn vị uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dầu và bán với nhiều mức giá khác nhau. Bởi thế nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải những dòng sản phẩm chất lượng kém.

Sản phẩm dầu thủy lực 68 đây là dòng sản phẩm có giá mềm nhất trong tất cả các loại dầu. Tuy vậy chất lượng của chúng đã được chứng minh từ xưa đến nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Để thực hiện bảo vệ máy móc một cách tốt nhất, bạn hãy chọn dầu thủy lực68 chất lượng. Bởi dầu là thành phần cần thiết giúp tăng tuổi thọ động cơ và là yếu tố tiên quyết để máy chạy. Chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Việt Nhất để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

Bài viết liên quan: