Tin giới thiệu

Dầu thủy lực là gì? Tips chọn dầu thủy lực đạt hiệu quả cao

05/21/2019

Dầu thủy lực là gì? Làm sao để chọn được dầu thủy lực tốt nhất thị trường là những thắc mắc quen thuộc của nhiều khách hàng. Bởi vậy bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc kể trên.

Dầu thủy lực là gì?

Đây là một loại dầu nhớt chuyên sử dụng cho hệ thống thủy lực. Chúng được pha chế theo một công nghệ riêng mang nhiều nét ưu Việt, bởi sử dụng dầu gốc cao cấp cùng hệ phụ gia đa năng nhằm truyền tải năng lượng.

Dầu thủy lực là gì

Dầu thủy lực giảm ma sát vô cùng hiệu quả

Thêm nữa dầu thủy lực còn có tác dụng làm giảm ma sát nhờ vào việc bôi trơn giúp sự chuyển động của các thành phần hiệu quả hơn. Cho nên sử dụng dầu thủy lực bạn cần xem xét các yếu tố sau:

– Các điều kiện sử dụng của bộ phận thủy lực trong hệ thống truyền động.

– Độ nhớt của dầu thủy lực có giúp làm máy, bôi trơn, chống gỉ.

– Thời tiết ở nơi thiết bị được sử dụng.

Bạn cũng cần biết thành phần của hệ thống dầu thủy lực. Thông thường thành phần lớn của dầu thuỷ lực là dầu khoáng, thêm phụ gia nhằm đạt được một số tiêu chuẩn cần thiết.

Phân loại dầu thủy lực

Sau khi biết được dầu thủy lực là gì? Bạn cũng cần biết dầu thủy lực được phân loại như thế nào từ đây mới chọn dầu thủy lực tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại dầu thủy lực phổ biến:

– Dầu thủy lực chống mài mòn: Đây là sản phẩm thông dụng chiếm tới 80% trên thị trường.

– Dầu thủy lực chịu áp: Là loại dầu chịu áp cao, xe nâng chuyên dùng.

– Dầu thủy lực không tro: Đây là loại dầu không bao gồm kẽm, ngăn chặn những linh kiện trong hệ thống thủy lực bị oxy hóa.

dầu bôi trơn công nghiệp giá tốt

Tips chọn dầu thủy lực tốt nhất

Chọn dầu thủy lực dựa vào địa lý, thời tiết nơi thiết bị làm việc

Chọn dầu thủy lực cần chú ý đến thời tiết và vị trí địa lý của vùng thiết bị làm việc. Ví dụ nếu là vùng ôn đới: độ nhớt 32, vùng nhiệt đới: độ nhớt 46. Đặc biệt dầu thủy lực có độ nhớt 68 được sử dụng cho hệ thống máy móc hoạt động liên tục và môi trường có nhiệt độ cao.

Việt Nam đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên cả ba cấp độ nhớt 32, 46, 68 đều sử dụng được.

Chọn mua dầu thủy lực ở các cơ sở uy tín

Người sử dụng ngoài việc hiểu rõ dầu thủy lực là gì? Cũng cần căn cứ theo tình hình hoạt động máy móc để chọn mua loại dầu phù hợp. Thì ngoài ra bạn cần chọn mua dầu thủy lực tại các cơ sở uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán dầu thủy lực với nhiều chất lượng, chủng loại khác nhau. Sử dụng dầu thủy lực kém chất lượng khiến cặn dầu, cặn bản không được làm sạch ảnh hưởng đến độ chính xác khi thiết bị làm việc.

Việt Nhất cơ sở bán dầu thủy lực uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay được nhiều người chọn lựa. Bởi vậy bạn nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc dầu thủy lực là gì? Tips chọn dầu thủy lực đạt hiệu quả cao. Để được hỗ trợ cụ thể hơn bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Việt Nhất để được tư vấn kịp thời.

Xem thêm: Nhà cung cấp dầu bôi trơn công nghiệp chính hãng, chất lượng, uy tín

Bài viết liên quan

    Chia sẻ cảm nghĩ