Xưởng thiết bị có chiều rộng 52m, chiều dài 156m, dàn nâng cao 7.5m, vì thế có thể thiết kế các loại thiết bị lớn, trung, vừa, đồng thời tạo dựng mặt sàn bệ máy, thiết bị được kiểm tra tại nhà máy trước khi giao tới khách hàng đảm bảo chất lượng và tính ổn định của thiết bị.

Dầu công nghiệp mang hiệu  được tạo thành từ các nguyên liệu dầu cơ bản tinh luyện, cùng một số phụ gia nhập từ Mỹ, Đức và Nhật Bản chính là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.

Trong công nghiệp, kim loại được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó có thể kể đến những loại được sử dụng phổ biến nhất như: sắt, đồng, chì, kẽm, niken. Tuy nhiên, những kim loại này có thể bị ăn mòn hoặc gỉ sét. 

Công ty Việt Nhất đi tiên phong về công nghệ xi mạ điện và xử lý bề mặt kim loại. Bao gồm đội chuyên viên kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề để chất lượng sản phẩm ổn định.

Chúng tôi luôn căn cứ theo các loại hình xi mạ, sản lượng và diện tích mặt bằng của khách hàng mà quy hoạch cung cấp phương pháp xử lý nước thải phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế hệ thống tiết kiệm nước cho khách hàng để giảm đáng kể việc xả nước thải.